Giới thiệu

Nhiều người vẫn lầm tưởng Mishio là thương hiệu đến từ Nhật Bản nhưng thực tế Mishio lại là thương hiệu đến từ Việt Nam và được Nhật Bản bảo hộ tại thị trường này. Mishio là công ty chuyên nhập khẩu và phân phổi các sản phẩm gia dụng, đồ dùng nhà bếp được ứng dụng những công nghệ mới với nhiều tính năng hiện đại.

Ngay từ khi ra đời, Mishio đã được gắn liền với sứ mệnh mang đến cho bạn cơ hội thưởng thức các món ăn ngon đa dạng và lành mạnh. Với phương châm “đổi mới là DNA của chúng tôi”, Mishio đã sáng tạo không ngừng và cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm gia dụng như nồi chiên không dầu, nồi cơm điện, nồi áp suất, máy xay – máy ép, bàn ủi… chất lượng cao và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng.

Hiện nay, các sản phẩm thương hiệu Mishio được cung cấp rất nhiều trên thị trường Việt Nam. Thế nhưng, để mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng đảm bảo thì bạn nên đến các cửa hàng điện máy uy tín hay nhà phân phối chính của hãng. Mishio.com.vn là website giới thiệu cho người tiêu dùng những sản phẩm Mishio chính hãng cùng những khuyến mãi mới nhất từ nhãn hàng, mang đến cho mọi người cơ hội mua sắm tốt nhất.

Mishio Việt Nam
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart